leftcenterrightdel
 Các đối tượng trong vụ án tại Cơ quan điều tra.

Các đối tượng bị khởi tố bị can, bắt tạm giam gồm: Lê Thanh Đức (SN 1993), Lê Sỹ Thắng (SN 1994), Lê Sỹ Anh Chung (SN 2001) cùng trú tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, đồng thời áp dụng ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Hoài Nam (SN 2000) trú tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 30/8/2022 xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trong lúc hát Karaoke các đối tượng trên cùng với một số đối tượng khác ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk kéo đến hành hung anh Lang Xuân Thắng (SN 1998), trú tại xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, là bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ngoại của Trung tâm Y tế huyện Krông Nô. Anh Thắng bị các đối tượng đánh gây thương tích trước đó tại quán Karaoke.

Quá trình các đối tượng đánh nhau tại Trung tâm y tế huyện Krông Nô đã làm một người bạn của anh Thắng bị thương tích nhẹ, đồng thời gây náo loạn, làm cho các nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại đây hoang mang, lo sợ, làm ngưng trệ hoạt động của Trung tâm Y tế trong một thời gian.... 

Tiếp nhận tin báo trên, Lãnh đạo Công an huyện Krông Nô đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an thị trấn Đắk Mâm và Công an xã Nam Đà triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ kịp thời ngăn chặn ổn định tình hình ANTT và xác minh, truy bắt các đối tượng liên quan... Với tinh thần tích cực, khẩn trương với phương châm xử lý nghiêm các đối tượng, đến ngày 21/9/2022, lực lượng Công huyện Krông Nô đã làm rõ được vụ gây rối trật tự công cộng và lần lượt bắt giữ các đối tượng để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô đang tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh, truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Minh Khuê