Cụ thể, ngày 9/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Vũ Tuấn Anh (20 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi "cố ý gây thương tích".

leftcenterrightdel
 Bị can Vũ Tuấn Anh tại cơ quan Công an.

Theo thông tin điều tra, do người quen bị nhóm Lê Thanh S. (16 tuổi, ở xã Phước Tỉnh) đánh nên khuya 7/3, Vũ Tuấn Anh huy động người đi tìm trả thù. Khi cả nhóm thiếu niên đi xe máy đến ấp Lò Vôi (xã Phước Hưng), thì gặp S. đang chở hai người bằng xe máy. Cả nhóm hùng hổ xông vào tấn công nhóm S..Tuấn Anh dùng dao tự chế chém 3 nhát vào người S., còn K. dùng một cục gạch ném trúng mặt S.

Sau khi gây án, các đối tượng đã rời khỏi hiện trường bỏ trốn. Phần của S., rất may được các thành viên SOS Long Hải đưa đến Bệnh viện TP Bà Rịa cấp cứu. S. bị gãy 5 cái răng và nhiều vết thương sau lưng và tay nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Nhận được tin báo của người dân, ngay trong đêm 7/3, Công an huyện Long Điền truy bắt 17 người gây án, thu giữ 5 xe máy cùng nhiều hung khí. Trong nhóm này, đối tượng lớn nhất 20 tuổi, nhỏ nhất chỉ 14 tuổi./.

Tuấn Anh