Bà Thảo cùng cả chục thanh niên là các tay "anh, chị" xông vào nhà bà Ty để đòi nợ nhưng không gặp, nhóm này đã chém 4 người thân của bà Ty trọng thương.

 


Thông tin ban đầu từ Công an TP Quy Nhơn cho biết, khoảng 19h tối 10/9, bà Nguyễn Thị Thu Thảo (ở phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) đi cùng 10 thanh niên và một phụ nữ đến nhà bà Nguyễn Thị Ty (ở phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) để đòi khoản nợ 1,7 tỉ đồng.

Do bà Ty không có nhà nên các anh, chị, em của bà Ty đề nghị bà Thảo và nhóm thanh niên kia đợi khi khác có bà Ty ở nhà thì mới giải quyết được. Tuy nhiên, phía bà Thảo vẫn lớn tiếng, la hét gây áp lực. Sau đó, giữa hai bên xảy ra đánh nhau.

Hậu quả, nhóm thanh niên đi cùng bà Thảo đã dùng hung khí đánh, chém trọng thương khiến 4 người trong gia đình bà Ty phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Theo Công an TP Quy Nhơn, ông Nguyễn Thanh Tùng (57 tuổi) bị chém đứt bán phần cơ mông phải phẫu thuật; con ông Tùng là Nguyễn Thanh Tòng (26 tuổi) bị ba vết chém ở cẳng tay, một vết chém ở chân trái;

Ông Nguyễn Hoài Thanh (42 tuổi) bị chấn thương vùng gáy, hiện vẫn còn đau đầu, chóng mặt; bà Nguyễn Thị Điệp (51 tuổi) bị sưng nề cánh tay, sứt da vùng gót chân, ngón chân.

Cơ quan điều tra đã làm việc, ghi lời khai của những người bị thương, những người trong gia đình bà Ty chứng kiến vụ việc đồng thời cũng làm việc với bà Thảo và ba thanh niên trong nhóm, số thanh niên còn lại sau khi gây ra vụ việc đã bỏ trốn./.
 

Theo PV/Tuổi Trẻ

.