Cụ thể, rạng sáng ngày 23/7, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Bình Tân (TP HCM) ập vào quán bar B-Club trên đường Lê Văn Quới (Bình Trị Đông A). 

Khi lực lượng chức năng có mặt, hàng trăm “dân chơi” đang nhảy nhót say sưa trong tiếng nhạc chát chúa. Nhiều người vội vàng bỏ chạy, vứt bỏ ma túy, cố thoát khỏi khu vực VIP nhưng đều bị Công an giữ lại. Tại hiện trường, nhiều vỏ túi nilon đã qua sử dụng được xác định có chứa ma túy vứt lăn lóc khắp nơi: dưới gầm bàn, ghế ngồi, trong các góc quán.

leftcenterrightdel

Cơ quan chức năng kiểm tra quán bar B-Club (Ảnh C.A). 

150 người cả nam lẫn nữ bị Công an đưa về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ. Test nhanh trong số này có 42 người (28 nam, 14 nữ)  dương tính với chất ma túy 

Ngoài ra, Công an lập biên bản vi phạm nhiều lỗi với Công ty TNHH thương mại nhà hàng giải trí B-Club với nhiều lỗi như hoạt động quá giờ, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, không đảm bảo về PCCC với mức phạt gần 90 triệu đồng.

leftcenterrightdel
Cơ quan chức năng đưa người về kiểm tra hành chính. 

Như vậy, chỉ sau gần 2 tháng bị Công an kiểm tra đột xuất, quán bar này vẫn tiếp tục cho khách đến vui chơi sử dụng ma túy. Trước đó vào khoảng 0h ngày 1/6, cơ quan Công an cũng đã bất ngờ kiểm tra quán bar trên, đưa khoảng 200 người về trụ sở để làm rõ, qua kiểm tra kết quả có 56 người (trong đó có 38 nam, 18 nữ)  dương tính với ma túy. 

Trong đợt truy quét này, Công an quận Bình Tân cũng kiểm tra quán karoke Monaco trên đường Hương Lộ 3 và quán Ruby trên đường Hương Lộ 2 (quận Bình Tân) phát hiện tổng cộng 16 người dương tính với ma túy. Công an cũng lập biên bản với hàng loạt lỗi vi phạm tại hai cơ sở kinh doanh này. /.

Tuấn Anh