Chiều 29/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, xử lý một số cơ sở massage trên địa bàn  có tổ chức hoạt động mại dâm.

leftcenterrightdel
Tiến hành kiểm tra cơ quan chức năng phát hiện nhiều cơ sở massage trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột hoạt động mại dâm.  

Theo thông tin ban đầu, từ khoảng 23h ngày 28/6 đến 0h ngày 29/6, các tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, bắt quả tang một số vụ hoạt động mại dâm ở các cơ sở massage trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Cụ thể, tại cơ sở massage T.M.I (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột), tổ công tác đã phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm tại phòng Vip 2 và phòng Vip 10 của cơ sở này. Qua làm việc, các cô gái cho biết ngoài việc phục vụ massage cho khách thì được quản lý cơ sở cho bán dâm với giá 500.000 đồng/lần. Với số tiền này, gái bán dâm chia cho quản lý cơ sở từ 100.000 – 200.000 đồng.

Còn tại cơ sở massage T.M.II (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột), cơ quan chức năng đã phát hiện tại phòng Vip 4, có một nữ nhân viên massage đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lần.

Tại cơ sở massage H.L.G (đường Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi), tổ công tác đã phát hiện tại phòng số Vip 2 và Vip 3 của cơ sở đang có hoạt động mai dâm. Các nhân viên nữ massage khai nhận, khi khách có nhu cầu sẽ bán dâm cho khách với giá từ 700.000 đồng – 1.000.000 đồng/lần.

Còn tại cơ sở massage M.M (phường Tân Thành), cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng số 2 và số 5 có hai nhân viên nữ massage của cơ sở đang bán dâm cho 2 khách đến sử dụng dịch vụ với giá 700.000 đồng/lần./.

Nguyễn Chính