leftcenterrightdel
 Hung thủ đánh chết người tại cơ quan điều tra. (Ảnh:CA)

Thấy bạn nhậu xô xát, anh Toàn chạy đến can ngăn thì bị Tiến dùng dao đâm tử vong. Một ngày sau khi gây án, hung thủ đã bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp.

Theo đó, sáng nay (17/5), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang tạm giữ Lê Nguyễn Thành Tiến (33 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo Cơ quan điều tra, tối 15/5, anh Nguyễn Phước Toàn (41 tuổi, ngụ thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) mời nhóm người xây nhà cho mình ở lại đãi thợ vào dịp cuối tuần. Trong lúc ăn nhậu, Lê Nguyễn Thành Tiến xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông tên Dương.

Thấy 2 bên xảy ra xô xát, anh Toàn đến can ngăn thì bị Tiến chửi bới, rồi dùng dao Thái Lan trên bàn nhậu đâm trúng vào ngực trái. Anh Toàn được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện thị xã La Gi, do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Sau khi gây án, Tiến đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào cuộc điều tra, lực lượng Công an đã bắt giữ Tiến sau một ngày bỏ trốn. Trước khi gây ra vụ án mạng trên, Lê Nguyễn Thành Tiến từng có 3 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích".

Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra, làm rõ vụ án.

Nho Thanh