Cuối giờ chiều nay 31/10, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho hay: Khoảng 1h sáng ngày 31/10, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn có một số đối tượng tụ tập cầm dao, phớ và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

leftcenterrightdel
 Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: CQCA

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường, vây hãm, khống chế và đưa 24 thanh niên trong vụ việc về trụ sở Công an làm việc.

Quá trình làm việc xác định 24 đối tượng trên thuộc 2 nhóm. Nhóm 1 do Đặng Thái Sơn, có biệt danh “Sơn Lõm” cầm đầu, nhóm còn lại do đối tượng Hoàng Văn Như, có biệt danh “Như Thạch” cầm đầu. Nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái” làm nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, 1 liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng, 1 khẩu súng tự chế.

Mở rộng điều tra, Công an huyện đã thu giữ 4 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng.

Trong quá trình vây bắt, Sơn "Lõm", Như "Thạch" và một số người khác đã lợi dụng trời tối, bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an huyện đã gửi yêu cầu triệu tập những nghi phạm trên đến trụ sở cơ quan điều tra./.

Quốc Hoàng