leftcenterrightdel
Bắt quả tang 11 nam, nữ thanh niên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke "chui".  

Ngày 25/1, theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, rạng sáng 20/1, Đội CSĐT tội phạm về ma túy - Công an TP Uông Bí và Công an phường Vàng Danh đã phối hợp phát hiện, bắt quả tang 11 nam, nữ thanh, thiếu niên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong một quán karaoke tại phường Vàng Danh, TP Uông Bí.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 0,361g chất ketamine và nhiều vật dụng để sử dụng trái phép chất ma túy. Trong khi đó, thời điểm hiện tại, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, TP Uông Bí chưa cho phép các quán bar, karaoke,... hoạt động trở lại.

Quá trình xác minh, 11 đối tượng gồm 3 nam, 8 nữ trú tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và Lai Châu đều trong độ tuổi thanh, thiếu niên, trong đó có đối tượng nữ mới 15 tuổi.

Theo khai nhận của các đối tượng, số ma túy tại hiện trường thu được là của Trịnh Văn T. (SN 2002, trú tại tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí) đem đến quán hát rồi chia nhau cùng sử dụng.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - Công an TP Uông Bí tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) cũng đã phát hiện, xử lý 2 vụ việc tương tự, khởi tố 4 bị can về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Khánh An