leftcenterrightdel
 Nhiều dân chơi dương tính với ma túy.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, trinh sát Công an quận Bình Tân đã ập vào kiểm tra với quán Victory nằm trên đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B.

Theo đó, dù thời điểm kiểm tra, quán đã tới giờ đóng cửa nhưng vẫn có 10 phòng còn hoạt động ca hát.

Kiểm tra 1 phòng, Công an phát hiện có khoảng 60 dân chơi đang thác loạn ma túy cùng với điệu nhạc cực lớn bên trong. Thấy bóng dáng Công an, các dân chơi tìm cách tháo chạy tán loạn nhưng bị khống chế.

leftcenterrightdel
Nhiều người đẹp cũng thác loạn trong quán bị test ma túy. 

Công an đã lập biên bản đưa gần 200 dân chơi không có giấy tờ, nghi sử dụng chất ma túy về trụ sở làm việc. Đồng thời, lực lượng xử phạt quán karaoke này với nhiều lỗi vi phạm. Qua test nhanh, Công an phát hiện có 83 dân chơi (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

Cùng thời điểm này, trinh sát Công an quận Bình Tân phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B ập vào kiểm tra quán karaoke Alibaba nằm trên đường số 8, trong khu dân cư Vĩnh Lộc. Tại đây, Công an đưa 14 người có dấu hiệu nghi sử dụng ma túy về trụ sở để kiểm tra.

Qua kiểm tra, có 4 người dương tính với ma túy. Riêng quán này bị lập biên bản với 5 lỗi hành chính, với số tiền phạt ước tính lên tới 100 triệu đồng.

Nam Phong