leftcenterrightdel
 Một đối tượng bị công an khống chế.

Thông tin ban đầu được biết, vào hồi 22h ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của cây xăng, sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN, tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc (gần cây xăng) để cất tiền bán xăng. Vào lúc này, có 2 đối tượng người Trung Quốc (chưa rõ tên tuổi) đã xông vào văn phòng trói tay, bịt miệng chị Hương hòng cướp tiền.

Nghe tiếng động mạnh phía trong văn phòng, một nhân viên khác của Công ty ASEAN đã gọi điện cho nhân viên ngoài cây xăng và người dân xung quanh đến vây bắt các đối tượng. Khi nhân viên cây xăng đến hiện trường, 2 đối tượng chạy theo các hướng khác nhau. Một đối tượng chạy ra phía cây xăng đã bị nhân viên cây xăng bắt giữ và giao cho Công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp một ô tô BKS 14-9988 tại văn phòng Công ty ASEAN.

Trong khi Công an phường Hòa Lạc áp giải đối tượng bị bắt giữ đưa về trụ sở công an phường, đối tượng cướp xe ô tô đã đuổi theo đâm trực diện vào công an phường và giải vây cho đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ lên xe hòng tẩu thoát.

Sau khi cứu được đồng bọn từ công an, 2 đối tượng chạy xe lòng vòng quanh khu công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm km15. Khi chạy đến km16, xe lao xuống ruộng và bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện, Công an TP.Móng Cái cho biết đang giam giữ các đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hưng