Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), ĐBSCL đang là điểm nóng về tình trạng sử dụng chất tẩy trắng, chất cấm trong thực phẩm.



* Ngày 21-8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp với Sở Y tế TP Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn các văn bản quản lý về an toàn thực phẩm (ATTP) cho cán bộ quản lý ATTP các tỉnh, thành phía Nam.

Theo TS Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, việc áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thực phẩm và sự cần thiết của việc cập nhật, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới đến các đối tượng là cán bộ quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm hết sức quan trọng và cần thiết.
 

Theo Hàm Luông
Sài Gòn Giải Phóng

.