7h45’ sáng nay 11/9, thông tin từ hiện trường vụ người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông tử vong ở ven bìa rừng huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Viện trưởng VKSND huyện Mộc Châu Trần Công Tiến cho hay: VKSND huyện đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng của Sơn La khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

leftcenterrightdel
 Cơ quan chức năng đã phát đi thông báo để người thân nạn nhân đến nhận dạng và trình báo.

“Chúng tôi đang khám nghiệm tại hiện trường, hiện chưa có kết quả, chưa xác định được danh tính nạn nhân…nhưng xác định sơ bộ ban ban đầu thì nhiều khả năng có dấu hiệu của tội phạm” – nguồn tin cho hay

Trong một diễn biến khác, chiều 10/9, ông Cà Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, xác nhận trên địa bàn xã vừa phát hiện một người đàn ông chết ở bìa rừng tại tiểu khu 8 (trước là bản Nà Tén) xã Chiềng Sơn.

Phát hiện thi thể người đàn ông ở bìa rừng, trên đầu có nhiều vết thương

Cơ quan chức năng đã phát đi thông báo để người thân nạn nhân đến nhận dạng và trình báo.

Cụ thể, vào khoảng 10h sáng ngày 10/9, người dân tiểu khu 8, xã Chiềng Sơn phát hiện thi thể một người đàn ông ở nương dong bìa rừng.

Nạn nhân khoảng 25-30 tuổi (chưa xác định danh tính), khi phát hiện trên người nạn nhân chỉ có chiếc quần màu đen, người cởi trần, nằm úp mặt xuống đất, trên đầu có nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Nguyên nhân cái chết và danh tính nạn nhân vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Xuân Hưng