Sáng 11/8, người thân gia đình tá hỏa phát hiện ông Ngô Hữu Hải (43 tuổi, trú xã Tam Giang, huyện Núi Thành, Quảng Nam) tử vong tại nhà với vết cắt sâu ở cổ, trên đầu có thương tích. Vụ việc được báo đến cơ quan công an.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai nhân chứng. Kết quả khám nghiệm cho thấy, trên cổ của ông Hải có vết cắt và đầu có thương tích.

Cơ quan công an đã bắt giữ người em trai ruột của ông Hải là ông Ngô Hữu Nên (34 tuổi) sau đó. Bước đầu, ông Nên khai nhận là đã giết ông Hải do mâu thuẫn cãi vã.

leftcenterrightdel
Hiện trường nơi ông Hải tử vong (Ảnh: N.T) 

Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cũng cho hay, nguyên nhân ban đầu vụ án mạng được xác định do ông Hải và Nên mâu thuẫn nên ông Nên đã dùng dao cắt cổ anh trai.

Theo người dân địa phương, khoảng 23h ngày 10/8, giữa ông Hải và em ruột là Ngô Hữu Nên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đến sáng nay thì người thân phát hiện ông Hải tử vong.

Cũng theo người dân địa phương, ông Nên và ông Hải đã có vợ con và nhà ở cạnh nhau. Cả anh hai anh em đều bị tâm thần, thường xuyên xích mích, gây gổ với nhau.

Xuân Nha