leftcenterrightdel
 May gia công hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Đội Quản lý thị trường số 5 chủ trì phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 4 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương) và Đội 3 Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương, Công an xã Hồng Phong (huyện Thanh Miện) tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD, địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, Công ty do ông Nguyễn Văn Chính là Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang may gia công và kinh doanh quần áo các loại.

leftcenterrightdel
 Áo phông nam cộc tay có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Gucci, Lacoste...

Trong đó, có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Gucci và hình”, Lacoste… có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu với 6.446 chiếc và hơn 2.500 bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may thành) có gắn các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên cùng một lượng lớn nguyên vật liệu, công cụ dùng cho việc gia công, đóng gói các sản phẩm áo phông nam cộc tay.

leftcenterrightdel
 Lực lượng chức năng tạm giữ hàng hóa vi phạm.

Toàn bộ số hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm, công cụ, nguyên liệu có dấu hiệu vi phạm đã được tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ,  xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Huân Thu