leftcenterrightdel
Đối tượng Giang Ngô Cường bị tạm giữ để điều tra. Ảnh: Công an 

Trước đó, vào tối 14/10, Giang Ngô Cường (SN 1994, HKTT phường 12, quận 11, TP HCM) được một đối tượng tên Sang (chưa rõ lai lịch) chở bằng xe máy loại Wave màu đỏ, BS: 71H3-2448 lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh.

Khi đến trước cổng Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ thì thấy một phụ nữ dừng xe tay ga màu đen bên lề nhưng không tắt máy để xuống đất nhặt đồ vừa bị rơi.

Lập tức Sang dừng xe để Cường lao đến lấy trộm xe máy của người phụ nữ rồi tăng ga bỏ chạy. Nhưng may mắn người phụ nữ phát hiện tri hô chạy bộ đuổi theo kéo ngã xe, người dân hỗ trợ bắt được tên Cường giao Công an, đối tượng Sang đã chạy thoát. Mọi diễn biến vụ trộm đã được camera của người dân ghi lại hình ảnh.

leftcenterrightdel
 Camera ghi lại cảnh trộm xe máy.

Riêng người phụ nữ bị thương nhẹ, sau khi lấy lại được xe thì đã bỏ đi khỏi hiện trường, không đến trình báo cơ quan Công an.

Nhằm để phục vụ công tác điều tra, có đủ căn cứ xử lý đối tượng Giang Ngô Cường và đồng bọn, Công an phường Phú Hữu đề nghi ai là người phụ nữ bị hại trong vụ trộm trên, chủ nhân chiếc xe tay ga màu đen hoặc biết thông tin gì về người này hãy nhanh chóng đến Công an phường để cung cấp thông tin.

Hoa Việt