leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ hỗn chiến khiến nhiều người trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 6/8, tại quán karaoke Bảo Vinh (địa chỉ tại tổ dân phố Ngoại Trình, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã xảy ra một vụ “hỗn chiến” khiến nhiều người trọng thương.

Cụ thể, vào buổi tối 6/8, nhóm khách 8 người chủ yếu là người Hải Phòng đến quán karaoke Bảo Vinh để hát, trong số này có các anh Trần Văn U., Trần Mạnh H., Hoàng Phú H., Trương Thiên D., Nguyễn Mạnh V…

leftcenterrightdel
 Quán karaoke vi phạm lệnh cấm, còn để xảy ra hỗn chiến.

Đến 23h ngày 6/8, nhóm khách này dừng hát và xuống dưới quầy để thanh toán tiền. Trong lúc thanh toán, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Chủ quán karaoke là Phạm Việt Thành (SN 1981, trú tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy) đã lời ra tiếng vào với nhóm khách và trở thành cuộc ẩu đả. Lúc này, 1 đối tượng tên là Sự, là quản lý của quán hát thấy chủ bị ức hiếp đã dùng kiếm chém nhóm khách đến hát. Vụ việc khiến ít nhất 5 người trong nhóm khách đến hát trọng thương, nạn nhân nặng nhất bị chém ở tay đang được cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Điều đáng nói, dù đang là đợt cao điểm phòng chống dịch COVID - 19 trên cả nước, đồng thời tỉnh Thái Bình cũng đã ra văn bản tạm dừng các quán karaoke hoạt động trong thời điểm này nhưng quán karaoke Bảo Vinh vẫn lén lút hoạt động.

Thượng tá Nguyễn Văn Trịnh – Trưởng Công an huyện Thái Thụy cho hay, các đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện đang phối hơp với Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ vụ việc tại quán karaoke Bảo Vinh, lập hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Khánh An