Sáng 7/4, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị T. (35 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo thông tin ban đầu, tối 5/4, một tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột. Tại 3 phòng của nhà nghỉ này, lực lượng Công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi "mua bán dâm".

leftcenterrightdel
Hiện trường bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi "mua bán dâm". 

Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ, cả 3 cô gái nói trên, trong đó có T. đều đến từ các tỉnh, thành phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh vào Đắk Lắk hoạt động mại dâm. Theo đó, khoảng tháng 3/2021, các cô gái này vào thuê trọ tại TP Buôn Ma Thuột.

Sau đó, T. vào mạng Zalo kết nối với một số người khác ở Đắk Lắk để tìm mối giới thiệu khách cho mình và các cô gái bán dâm. Mỗi lượt, T. trích lại 200 nghìn đồng cho người giới thiệu. Sau khi thống nhất giá cả, thông qua Zalo, các bên hẹn địa điểm để mua bán dâm. Mỗi lượt, khách bán dâm phải trả cho các cô gái từ 400 đến 700 nghìn đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra mở rộng./.

Nguyễn Chính