Ngày 16/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đưa 19 đối tượng về trụ sở để đấu tranh làm rõ về các hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ bắt đánh bạc.

Trước đó, chiều tối 15/2, một tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà của Nguyễn Văn Sỹ (45 tuổi, trú tại thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp).

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã bắt quả tang 19 đối tượng nam, nữ đang say sưa sát phạt dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

leftcenterrightdel
Hàng chục đối tượng nam, nữ đánh bạc tại hiện trường. 

Kiểm tra tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, tổ công tác đã thu giữ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy, trên 20 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng thu giữ gần 100 triệu đồng tại hiện trường vụ đánh bạc.  

Theo cơ quan chức năng, sòng bạc nói trên do Sỹ cùng người em trai là Nguyễn Văn Tài (33 tuổi) làm chủ. Quá trình hoạt động, để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và thuê 1 người cảnh giới ở vòng ngoài với giá 200 nghìn đồng mỗi buổi. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát từ cửa sau.

Nguyễn Chính