Ngày 24/6/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết vừa tiến hành tạm giữ hình sự 7 đối tượng và cấm đi khỏi nơi cư trú với 1 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”, diễn ra trên địa bàn ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn.

leftcenterrightdel
 Đối tượng Ngô Văn Hùng. (Ảnh: Công an)

Theo Cơ quan CSĐT, do có mâu thuẫn từ trước với Trần Gia Lạc (SN 2006), nên ngày 20/6/2022, Ngô Văn Hùng (SN 2005, trú xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn) đã rủ theo Trần Hạo Nam (SN 2008), Nguyễn Minh Tuyện (SN 2005), Nguyễn Hoàng Khải (SN 2006), Thiều Thanh Trí (SN 2002), Phan Quốc Huy (SN 2002), Bùi Thiện Trung (SN 2004) và Trịnh Hữu Thái (SN 2005) mang theo nhiều dao tự chế trong người, cùng điều khiển xe máy đi tìm Lạc giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến một quán ăn trên địa bàn thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, phát hiện Lạc cùng một nhóm bạn đang ngồi ở đó nên Hùng và các đối tượng đã xuống xe cầm dao chém liên tiếp 4 nhát vào Hà Trọng Nghĩa.

leftcenterrightdel
 Nhóm thanh thiếu niên bị Công an tạm giữ. (Ảnh: Công an)

Các nạn nhân bỏ chạy, nhóm của Hùng rượt theo chém thêm 2 nhát vào một người khác là Nguyễn Chí Cường. Hai nạn nhân được mang đi cấp cứu với tỷ lệ giám định thương tật là 15% và 12%.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra mở rộng, đồng thời kêu gọi các đối tượng có liên quan nhanh chóng đến cơ quan Công an nơi gần nhất đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật./.

Đại Lánh