Khoảng 1h30' ngày 25/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Bình Giang, Công an xã Hùng Thắng đột kích quán Karaoke Bad boy ở thôn Lương Phúc, xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương do Phạm Văn Nhân (SN 1988, ở xã Hùng Thắng) làm chủ. Thời điểm bị phát hiện, quán được giao cho Nhữ Văn Tân (trú xã Thái Hoà) và Nguyễn Khắc Đan Trường (trú xã Long Xuyên, cùng huyện Bình Giang) quản lý.

leftcenterrightdel
Quán karaoke Bad Boy tại xã Hùng Thắng nơi phát hiện 48 nam, nữ dương tính với ma túy. 

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện một số phòng hát có 48 trường hợp, trong đó có 26 nam và 22 nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng Công an còn thu giữ được ở các phòng hát nhiều dụng cụ như: Vỏ túi nilon, 2 bình nén khí và nhiều bóng cười…

Qua test nhanh, xác định có 43/48 trường hợp dương tính với ma túy. Trong số các đối tượng nữ, chủ yếu là nhân viên phục vụ và có hộ khẩu thường trú tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Số nam dương tính với ma túy có hộ khẩu thường trú chủ yếu tại địa bàn các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Hải Dương và một số tỉnh, thành lân cận.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các đối tượng bị lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện dương tính với ma túy.

Được biết, quán Karaoke Bad Boy mới hoạt động từ tháng 1/2021. Trong đó, vào tháng 2/2021, quán cũng đã bị lực lượng công an phát hiện khi quán để cho khách đến hát sử dụng trái phép ma túy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục xác minh, làm rõ.

 

Bình Minh