Mì ăn liền, ăn nhanh, bệnh nhanh
Cập nhật lúc 23:30, Thứ ba, 08/12/2015 (GMT+7)
Trung bình một người Việt Nam tiêu thụ 55,1 gói mì ăn liền một năm, đứng thứ hai thế giới, sau Hàn Quốc với 76 gói, báo Yonhap vừa dẫn thông tin từ Bộ Nông nghiệp thực phẩm và nông thôn Hàn Quốc cho biết. (mì ăn liền, cholesterol, dư thừa muối, mì gói không chiên)
Trung bình một người Việt Nam tiêu thụ 55,1 gói mì ăn liền một năm, đứng thứ hai thế giới, sau Hàn Quốc với 76 gói, báo Yonhap vừa dẫn thông tin từ Bộ Nông nghiệp thực phẩm và nông thôn Hàn Quốc cho biết.
Theo Tuổi trẻ
.