Gần 126 nghìn người mắc ung thư mỗi năm và chuyện thực phẩm bẩn
Cập nhật lúc 23:51, Thứ sáu, 18/12/2015 (GMT+7)
(BVPL) - Chưa bao giờ cụm từ thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm chất độc lại xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhiều như hiện nay. Dư luận càng lo ngại, bức xúc hơn khi trong mỗi cuộc họp, cơ quan liên ngành lại khẳng định những mối liên hệ chết người khởi đầu từ những nguồn thực phẩm ấy. Vậy cơ quan chức năng, bao gồm: cơ quan xuất nhập khẩu, cơ quan quản lý việc sản xuất, phân phối ra thị trường những loại mặt hàng thực phẩm này đang đứng ở đâu, đang thể hiện vai trò, trách nhiệm như thế nào trong câu chuyện này?
Sỹ Nguyên - Hữu Bắc
.