Đường và các sản phẩm tạo ngọt thường được cho là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, từ béo phì đến cao huyết áp.

 

 

Nước mía ép bay hơi là một dạng đường turbinado có màu nhạt hơn. Chúng chứa một số chất dinh dưỡng và vitamin B12.

 

18. Đường Sucanat

 

Đường sucanat hơi khác so với đường rapadura vì loại đường này và mật đường được tách riêng trong quá trình chế biến và sau đó kết hợp lại. Vị ngọt của chúng giống với đường rapadura.

 

19. Đường trái cây

 

Đường trái cây làm từ sự pha trộn tự nhiên giữa carbonhydrate của nho và gạo. Đây là một sản phẩm làm ngọt tự nhiên mới.

 

20. Chất tạo ngọt Xylitol

 

Một chất tạo ngọt tự nhiên có trong trái cây và một số loại rau củ. Xylitol được lưu trữ ở dạng tinh thể tại nhiều cửa hàng thực phẩm và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

 

Tiền Phong

.