VKSND khu vực 8, tỉnh Gia Lai: Tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện
Cập nhật lúc 00:29, Chủ nhật, 19/10/2025 (GMT+7)
Hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp văn hóa thường niên, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, công chức VKSND khu vực 8 (tỉnh Gia Lai).
Với thông điệp nhân văn “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, vừa qua, VKSND khu vực 8 (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ II năm 2025, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, lòng nhân ái và truyền thống “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
    |
 |
Cán bộ, công chức VKSND khu vực 8 (tỉnh Gia Lai) tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ II năm 2025. |
Dẫn đầu đoàn là đồng chí Hoàng Minh Chung – Viện trưởng VKSND khu vực 8, cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các công chức, người lao động trong đơn vị.
Hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp văn hóa thường niên tại đơn vị, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, công chức. Đặc biệt, sự tham gia trực tiếp của Viện trưởng Hoàng Minh Chung cùng toàn thể cán bộ càng khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của phong trào hiến máu vì cộng đồng.
    |
 |
Hoạt động hiến máu tình nguyện không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là minh chứng cho hình ảnh người cán bộ Kiểm sát tận tụy, luôn sẵn sàng sẻ chia và cống hiến vì cộng đồng. |
Trong thời gian tới, VKSND khu vực 8 sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức và người lao động tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là phong trào hiến máu nhân đạo. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là minh chứng cho hình ảnh người cán bộ Kiểm sát tận tụy, trách nhiệm, luôn sẵn sàng sẻ chia và cống hiến vì cộng đồng, vì sự phát triển bền vững của xã hội./.
Hữu Tuấn