Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên hiện đang nuôi dưỡng 79 trẻ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mục đích sẻ chia một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của các em nhỏ nơi đây, chương trình trao quà từ thiện do cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Điện Biên quyên góp được tổ chức tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên đã mang đến cho các em nhỏ nơi đây các phần quà ý nghĩa với tổng trị giá 8.000.000 đồng.

 
leftcenterrightdel

Đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu, chúc Tết tại Trung tâm

 

Với tâm niệm không có việc làm nào thiết thực, ý nghĩa hơn những việc làm từ tấm lòng giữa người với người; cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Điện Biên mong rằng sự sẻ chia dù nhỏ nhoi về vật chất nhưng lớn lao về tinh thần này sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em và vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm

Chương trình từ thiện của Viện KSND tỉnh Điện Biên vào dịp Tết đến xuân về, đã động viên, góp phần làm ấm lên tâm hồn của những mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên. Chính từ những việc làm ý nghĩa của ngày hôm nay đã tiếp thêm sức mạnh để các cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên từng ngày cố gắng sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống và không quên một cái hẹn gần nhất cho chuyến từ thiện tiếp theo trong thời gian tới.

Duy Hiếu