Các chuyến xe sẽ khởi hành vào 8h30 sáng thứ 7 ngày 28/4/2018, từ cột đồng hồ SVĐ quốc gia Mỹ Đình Hà Nội, trả khách tại Quảng trường Lam Sơn (Thành phố Thanh Hoá).

Mỗi người đi xe sẽ được một ghế miễn phí, trên xe có bánh ngọt lót dạ dọc đường, nước uống và khăn lạnh.

leftcenterrightdel
 Năm 2017, có 4 chuyến xe với 200 chỗ ngồi miễn phí đã được dành cho học sinh, người lao động xa quê từ Hà Nội về Thanh Hóa thăm gia đình nhân ngày lễ 30/4-1/5. Ảnh: TL

Thời gian nhận vé xe miễn phí là 20/4 - 21/4, tại các địa chỉ: Nhà hàng Hương vị Xứ Thanh (số 91 Trần Quốc Vượng Xuân Thủy Cầu Giấy hoặc số 133 đường 19-5 Hà Đông); Công ty Dược phẩm Tâm Bình (349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Khách đi xe chỉ cần chuẩn bị sẵn CMTND hoặc các giấy tờ liên quan để chứng minh mình là con em Xứ Thanh, để lại số điện thoại và chia sẻ, giới thiệu cho bạn bè, đồng hương biết cơ hội này hoặc đăng ký ở fanpage của Dược phẩm Tâm Bình.

leftcenterrightdel
 Nơi trả khách sau chuyến đi năm 2017 với bánh susi kem, nước đậu xanh rau má miễn phí. Ảnh: TL

Hai đơn vị tổ chức sự kiện năm nay là hệ thống nhà hàng “Hương vị xứ Thanh” và Dược phẩm Tâm Bình. Ông Lương Xuân Nguyên, Giám đốc hệ thống nhà hàng “Hương vị xứ Thanh” cho biết: đây là năm thứ 2 chương trình này được tổ chức, sau 4 chuyến xe với 200 chỗ ngồi miễn phí của Hương vị xứ Thanh năm 2017, với hy vọng hỗ trợ những người con xứ Thanh đang sống, học tập và làm việc xa quê, có hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội được về thăm gia đình trong ngày lễ.

Phương Nguyên/Báo Tin tức