Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 và Hướng tới Kỷ niệm 55 năm Thảm hoạ da cam Việt Nam (1961 –2016), Công ty CP Thế giới Giải trí tổ chức chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” cho hơn 150 trẻ em em khuyết tật.

 


Chương trình “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” đã mang lại cho các em những khoảnh khắc vui chơi, giao lưu bằng các tiết mục văn nghệ, trò chơi ảo thuật, xiếc hề bong bóng và trải nghiệm các trò chơi tại khu vực vui chơi, giải trí Khu vườn cổ tích, Đoàn tàu mơ ước....

Những lời ca, tiếng hát của các em đến từ Nhà văn hoá thiếu nhi Đà Nẵng đã hoà cùng những điệu múa, tiếng hát của các em là nạn nhân chất độc da cam/dioxin Đà Nẵng. “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” đã xoá đi những  khoảng cách, chỉ còn lại sự sẻ chia, đồng cảm.

Chương trình đã trao tặng quà cho hơn 150 trẻ em nạn nhân da cam/dioxin và hỗ trợ Hội Nạn nhân chất độc da cam/diôxin Đà Nẵng số tiền 216 triệu đồng để góp phần chăm sóc, nuôi dạy các cháu.

Được biết, đây là chương trình thứ tám được công ty tổ chức, với mong muốn tri ân, góp một phần nhỏ hỗ trợ các gia đình có công với đất nước. Đó cũng là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên công ty trong hoạt động an sinh xã hội, tạo động lực cho các em nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt qua mặc cảm cá nhân, sống hoà nhập với cộng đồng xã hội.
 

Theo Công lý

.