UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản số 151/UBND-KGVX, yêu cầu Sở Văn hóa, thể thao & du lịch (VH,TT&DL) báo cáo công tác phối hợp với Công ty TNHH truyền thông Nguyên Bảo (Nguyên Bảo Media), đơn vị tổ chức cuộc thi Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp 2019, về hoạt động tổ chức vòng chung kết cuộc thi này tại tỉnh Phú Yên.

Văn bản lưu ý, trường hợp đơn vị tổ chức sự kiện chưa có giấy phép, Sở VH,TT&DL có trách nhiệm thông báo cho đơn vị tổ chức sự kiện dừng cuộc thi cho đến khi được cơ quan thẩm quyền cấp phép theo quy định.

leftcenterrightdel
Họp báo ra mắt cuộc thi Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp 2019. Ảnh BTC.

Trả lời báo chí, ông Phan Đình Phùng- Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị tổ chức đã không trình được giấy phép tổ chức sự kiện do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) cấp.

leftcenterrightdel
Bán kết cuộc thi  cuộc thi nữ hoàng tài năng và sắc đẹp 2019. Ảnh BTC.

Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 được cho là một đấu trường nhan sắc quy mô và chuyên nghiệp dành cho các nữ doanh nhân trên khắp cả nước, do Nguyên Bảo Media tổ chức.

leftcenterrightdel
 Các thí sinh đã có mặt tại TP. Tuy Hòa tỉnh Phú Yên từ ngày 6/1/2019 để tham dự vòng chung kết cuộc thi. Ảnh BTC.

Theo lịch trình, vòng chung kết Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6-12/1/2019 tại tỉnh Phú Yên, trong đó đêm chung kết được được tổ chức vào 20 giờ ngày 11/1 tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

 

Văn Nguyễn