leftcenterrightdel
 Clip mẹ chú rể xuống cãi cựu với CSGT được lan truyền trên MXH.

Tối 14/2, đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng cho biết, sự việc xảy ra sáng nay (14/2), khi xe đón dâu di chuyển đến khu vực cầu Đối, thuộc thị trấn Núi Đối của huyện Kiến Thụy, một chiếc xe bán tải màu trắng đi đón dâu đã có hành vi đốt pháo.

Khi bị lực lượng CSGT Công an huyện Kiến Thụy phát hiện, yêu cầu dừng xe thì mẹ chú rể lao xuống chống đối. Hiện Công an huyện Kiến Thụy đang tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, vào sáng 14/2, một clip đã ghi nhận được cảnh người phụ nữ được cho là mẹ của chú rể cự cãi với lực lượng CSGT huyện Kiến Thụy phát tán trên mạng xã hội.

leftcenterrightdel
 

Nguyên nhân của vụ việc được xác định là một trong những người thuộc xe đi đón dâu đã đốt pháo. Khi bị CSGT yêu cầu dừng xe để xử lý, người phụ nữ xuống xe.

Ban đầu, người này xin CSGT thông cảm để xe đón dâu đi đón dâu đúng giờ. Khi xin không được, người phụ nữ vỗ tay bồm bộp vào xe và bắt đầu lớn tiếng: “Chị rất là nóng tính”. Và người phụ nữ chuyển sang xưng hô mày tao: "Bây giờ đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi".  “Đám cưới của con tao bị gián đoạn rồi, tao chẳng sợ cái gì cả”.

Sự việc đã khiến giao thông trên đoạn đường cầu Đối ách tắc khi nhiều người dân kéo đến chứng kiến. Mọi người có bảo người mẹ gọi xe khác để tiếp tục di chuyển nhưng người phụ nữ từ chối.

Sau một hồi đôi co, chiếc xe của người phụ nữ cũng đã được lực lượng CSGT giải quyết cho đi để kịp giờ đón dâu.

Hoàng Hưng