leftcenterrightdel
 Khu vực tìm thấy thi thể nữ sinh.

Đến chiều ngày 18/12, nhiều người dân vẫn đang tập trung theo dõi Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc tìm thấy thi thể nữ sinh dưới sông Sài Gòn.

Trưa cùng ngày, nhiều người dân đang đi dưới chân cầu Phú Long (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì hoảng hồn phát hiện một thi thể nằm trong đám lục bình, trôi trên sông Sài Gòn.

Ngay sau đó, người dân kéo thi thể này vào bờ, đồng thời thông báo với Cơ quan chức năng. Sau khi kiểm tra, thi thể này là nữ, trên người mặc đồ thể dục của một trường THPT trên địa bàn thị xã Thuận An.

Sau đó Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng. Bước đầu xác định, đây là nữ sinh mặc đồ thể dục nhảy cầu Phú Long cách đây 2 ngày.

Theo đó, danh tính nữ sinh này là V.T.H.D, học lớp 11 tại một trường THPT trên địa bàn. Được biết, thời gian gần đây, nữ sinh có nhiều biểu hiện bất thường. Cụ thể, vào sáng ngày xảy ra sự việc, tại trường có tổ chức kì thi nhưng nữ sinh không tham dự.

Trước đó khoảng 20h ngày 16/12 người đi đường ngỡ ngàng khi thấy nữ sinh mặc đồ thể dục đi bộ một mình trên cầu Phú Long. Khi đến khu vực giữa cầu (thuộc phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ trèo qua lan can, nhảy xuống sông rồi mất tích.

Nam Phong