Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ đêm và sáng nhiều mây, trời rét, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Trên biển, vịnh Bắc Bộ không mưa, sáng có sương mù, tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống từ 2-4 km trong sương mù. Ngoài ra chỉ số tia cực tím cực đại trong ngày khu vực phía Bắc ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao, ngoại trừ Hà Nội ở mức trung bình. Khu vực Trung bộ, Nam bộ đều ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao đến rất cao.

Trên biển, vịnh Bắc Bộ không mưa, sáng có sương mù, tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống từ 2-4 km trong sương mù, gió Đông Bắc đến Đông cấp 3-4. Vùng biển Nam Biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông vài nơi, tầm nhìn xa trên 10 km, gió Đông Bắc cấp 4-5; riêng phía Tây có lúc cấp 6, biển động.

leftcenterrightdel
 Ảnh minh hoạ.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 14/2: 

Thủ đô Hà Nội: Đêm và sáng nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, khu Tây Bắc 25-28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Đêm và sáng nhiều mây, trời rét, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, vùng núi cao có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ.

Các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 18-21 độ, phía Nam có nơi trên 21 độ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 24-27 độ, phía Nam 27-30 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ từ 14-30 độ.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 20-32 độ.

Tiến Thành