Ngày 31/12/2022, Công an huyện Nghi Lộc cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ vụ việc người chồng đánh vợ đến bất tỉnh.

Trước đó, hồi 9h ngày 28/12/2022, Công an huyện Nghi Lộc nhận đơn trình báo của ông N.H.T. (SN 1954), trú tại xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên yêu cầu xác minh nguyên nhân việc con gái của ông là chị N.T.L. (SN 1993), trú tại xã Nghi Diên bị thương nặng, phải nằm viện trong tình trạng chấn thương sọ não, hôn mê.

Theo nội dung đơn trình báo của ông T., ngày 27/12/2022 ông nhận được tin báo của con rể là Hoàng Văn Sáng (SN 1990), trú tại xóm Quyết Thắng, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc về việc vợ của Sáng là chị N.T.L. (con ruột của ông T.) bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại bệnh viện.

Tuy nhiên, sau khi vào viện thăm con gái, ông T. nghi ngờ các vết thương trên người chị L. là do bị đánh đập chứ không phải do nai nạn giao thông.

Công an huyện Nghi Lộc tiến hành xác minh vụ việc.

Quá trình xác minh và làm việc với những người có liên quan, cơ quan Công an xác định Hoàng Văn Sáng là đối tượng nghi vấn gây thương tích trên người của chị L. nên đã triệu tập đối tượng lên cơ quan Công an làm việc.

leftcenterrightdel
Chân dung người chồng đánh vợ đến bất tỉnh.

Quá trình làm việc Sáng ngoan cố, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, sau hơn 12 tiếng đấu tranh, đối tượng Hoàng Văn Sáng đã cúi đầu nhận tội, khai nhận chính mình là người đã đánh đập, gây thương tích cho vợ là chị N.T.L..

Theo đó, tối 26/12/2022, sau khi uống rượu về Hoàng Văn Sáng và chị L. có xảy ra mâu thuẫn, do bực tức Sáng đã đánh đập khiến chị L. bất tỉnh. Sau đó, đối tượng gọi xe đưa chị L. đi cấp cứu đồng thời gọi điện thông báo cho bố mẹ vợ chị L. bị tai nạn giao thông.

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc đang tạm giữ đối tượng và củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Hoàng Văn Sáng theo quy định của pháp luật.

 

P.V