Chiều 15/9, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận được tin báo của Cơ quan điều tra, đơn vị đã cử Kiểm sát viên phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong của một cặp vợ chồng tại thôn 4 (xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột).

leftcenterrightdel
Căn nhà phát hiện vợ chồng anh T. tử vong. 

Hai nạn nhân được xác định là anh Đ.T (43 tuổi) và chị L.T.H. (42 tuổi, vợ ông T.).

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng 5h30’ sáng cùng ngày, anh T. có nhắn tin điện thoại với nội dung từ biệt người thân và nhờ mọi người chăm sóc con trai 4 tuổi. Nhận được tin nhắn, người thân gọi lại nhiều lần nhưng anh T. không thấy nghe máy.

Nghi có chuyện chẳng lành đã xảy ra, người thân chạy đến nhà thì phát hiện anh T. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Khi vào bên trong nhà, mọi người tiếp tục phát hiện chị H. tử vong trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Sau đó, vụ việc được gia đình trình báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng anh T..

Được biết, vợ chồng anh T. sinh sống tại thôn 4 (xã Cư Êbur) khoảng 7 năm nay. Do nhà của anh T. nằm trong rẫy cà phê, cách biệt khu dân cư nên khi xảy ra chuyện, không ai hiểu nội tình vụ việc.

Nguyễn Chính