leftcenterrightdel
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Chiều nay 22/7, nguồn tin từ VKSND huyện Tam Dương cho hay: Đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện và các đơn vị nghiệp vụ của VKSND tỉnh, Công an tỉnh hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 1 người đàn ông.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 5h sáng 22/7, tại khu vực cầu vượt Long Trì (thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc). Trước đó, người đàn ông này đi du lịch về và xuống xe ở khu vực trên.

Sau đó người dân thuộc khu vực cầu vượt Long Trì, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, đã vô tình phát hiện thi thể một người đàn ông này tại hố nước khu vực chân cầu.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã khẩn trương có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, hút nước để đưa thi thể nạn nhân lên bờ khám nghiệm tử thi.

Kết quả khám nghiệm ban đầu xác định thi thể nạn nhân không có dấu vết do ngoại lực tác động, nhận định ban đầu về nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này, nhiều khả năng là do việc bước hụt vào vị trí khe hở của cầu rơi xuống hố nước là nguyên nhân dẫn đến tai nạn thương tâm trên.

Được biết, người đàn ông trung tuổi người huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Hiện gia đình nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường./.

Xuân Hưng