Ngày 8/10, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết bất thường của một người đàn ông xảy ra ở ấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một người dân sống gần khu vực nhà nghỉ Cầu Hai đi cạo mủ cao su trong khu vực ấp Cầu Hai thì phát hiện thi thể một người đàn ông nằm tử vong bất thường bên đường, phía sau là chiếc xe máy đang dựng sát thi thể. Người này chạy ra ngoài hô hoán người dân, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú và Công an xã Đồng Tiến có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định tên Lê Hoàng Long (36 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú). Tại hiện trường có một kim tiêm còn khá mới.

Theo một số người dân, thời điểm khoảng hai giờ đồng hồ trước khi phát hiện ra thi thể, người dân địa phương phát hiện nạn nhân có đi cùng với một người đàn ông khác vào khu vực này.

Trần Trung