Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày hôm nay (24/2), khu vực Bắc Bộ ít chịu tác động của không khí lạnh; các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ lạnh về đêm, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất là ở phía Tây Bắc Bộ, lên đến 31 độ C. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ lạnh về đêm và sáng sớm, ngày nắng. Nhiệt độ đêm ngày cách biệt đến 15 độ C.

leftcenterrightdel
 Ảnh minh hoạ.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 24/2:

Thủ đô Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhệt độ từ 17-28 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhệt độ cao nhất 25-28 độ C; riêng khu Tây Bắc 28-31 độ C. 

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C. Nhệt độ cao nhất 25-28 độ C 

Các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhệt độ từ 17-28 độ C, có nơi trên 28 độ C. 

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhệt độ trong khoảng 19-28 độ C, riêng phía Nam lên đến 31 độ C. 

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhệt độ từ 15-31 độ C, có nơi trên 31 độ C. 

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhệt độ từ 20-33 độ C, có nơi trên 33 độ C. 

Tiến Thành