leftcenterrightdel
Công an TP Hải Phòng đã xác định được người xịt sơn trắng vào xe ô tô đỏ đỗ ở vỉa hè. 

Liên quan đến vụ xe ô tô Honda CR-V bị "người lạ" phun sơn trắng loang lổ khi đang đỗ trên vỉa hè, sáng 6/4, Công an TP Hải Phòng đã thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã vào cuộc xác minh và đã có kết quả điều tra ban đầu.

Theo đó,  Công an đã xác định được người phun sơn vào xe ô tô Honda CR-V màu đỏ BKS 15A-154xx khi đang đỗ trên vỉa hè, ngay trước một cửa hàng là N.Đ.A. (SN 1989, ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Cụ thể, vào khoảng 9h ngày 5/4, tại trước cửa nhà số 9 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất, N.Đ.A. đã dùng bình xịt hóa chất màu trắng (nghi là sơn) xịt toàn bộ vỏ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ BKS 15A-154xx của anh N.Đ.T. (SN 1972, trú tại phường Cầu Đất). Đáng chú ý, phần kính lái của xe Honda CR-V còn có tờ giấy ghi nội dung "làm ơn đỗ xe có ý thức".

Sau khi hình ảnh chiếc xe ô tô đỏ bị phun sơn trắng loang lổ được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với ý thức đỗ xe của tài xế vì không quan sát cổng nhà người khác. Một số khác lại cho rằng, hành vi người phun sơn là vi phạm pháp luật.

Hiện Công an quận Ngô Quyền đang xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khánh An