leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 17h22’ ngày 12/10, đơn vị nhận tin báo có người bị nạn tại khu vực 38 thuộc Cảng ICD Transimex nên đã điều động một xe cứu nạn cứu hộ cùng 7 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường.

Trong quá trình làm việc, do sơ ý, bất cẩn người phụ nữ đã bị rơi xuống khu vực hố kỹ thuật của thang máy ở độ sâu khoảng 8m. Sau khi tiếp cận hiện trường, chiến sỹ Cảnh sát đã nhanh chóng làm công tác tư tưởng trấn an tinh thần của nạn nhân, đồng thời kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, sử dụng các kỹ thuật về dây cứu hộ để tiếp cận nạn nhân.

Bước đầu xác định nạn nhân là chị Thi Thị Trúc Mai (quê tỉnh Bến Tre). Sau đó, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng tiếp cận và tiến hành các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu, cố định cánh tay phải bị gãy của nạn nhân để tránh gây tổn thương cho nạn nhân trong quá trình đưa nạn nhân ra khỏi hố kỹ thuật thang máy.

Ngay sau khi cứu được nạn nhân ra khỏi khu vực nguy hiểm, lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế để tiếp tục theo dõi chăm sóc./.

Nguyễn Lánh