Thông báo cho hay, vào hồi 18h ngày 28/8 đã xảy ra sự cố hoả hoạn tại bộ phận sản xuất bóng đèn dây tóc đen CFL và một kho thành phẩm tại cơ sở hạ đình của công ty. Đến 22h, lửa cháy đã được không chế không lan sang Khu vực sản xuất LED và nhà dân xung quanh.
leftcenterrightdel
Thông báo của công ty. 
Nhờ sự ứng cứu kịp thời của lực lượng phòng cháy chữa cháy của thành phố và quận Thanh Xuân, nhờ tinh thần xả thân chiến đấu với giặc lửa của cán bộ chiến sĩ lực lượng phòng cháy chữa cháy và đông đảo CBCNV công ty, nhiều tài sản đã được di chuyển, hạn chế được tối đa thiệt hại.
leftcenterrightdel
Đám cháy dữ dội vào tối ngày 28/8. 
Tới thời điểm 6h30 ngày 29/8 qua báo cáo của cơ quan y tế, kiểm điểm quân số của các lãnh đạo đơn vị tại cơ sở I/ Hạ Đình, rất may mắn không có thiệt hại về người.
 
Ước tính ban đầu về thiệt hại tài sản khoảng 150 tỷ đồng, dưới 5 % tổng tài sản công ty.
leftcenterrightdel
 Hiện trường sau vụ cháy.
Lãnh đạo công ty cũng yêu cầu, các bộ phận trong toàn công ty đã được giao nhiệm vụ, nhanh chóng triển khai tăng nhịp độ sản xuất sản phẩm LED (chiếm gần 80% tỉ trọng doanh thu) bảo đảm có đủ sản phẩm thay thế đèn dây tóc, đèn CFL (đang chiếm 8% tỉ trọng doanh thu) cho hệ thống khách hàng. Đặc biệt chú trọng bảo đảm thời gian giao hàng cho các đơn đặt hàng và cho các công trình dự án...
MK