Tại tỉnh Bình Định

Sáng ngày 25/9/2021, tại trụ sở UBND tỉnh Bình Định, ông Lê Hồng Việt - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 3 xe cứu thương với tổng trị giá 3,6 tỉ đồng cho Sở Y tế tỉnh Bình Định để hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Đây là 3 trong số 4 xe cứu thương được Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng cho tỉnh Bình Định, nằm trong gói hỗ trợ trị giá 9,5 tỉ đồng đã được Tập đoàn trao hồi tháng 7/2021.

leftcenterrightdel
 Ông Lê Hồng Việt - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng xe cứu thương cho ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định.
Trong đó, 2 xe cứu thương sẽ được phân bổ về cho Thị xã Hoài Nhơn, cụ thể là Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn và Trung tâm y tế Thị xã Hoài Nhơn. Xe cứu thương còn lại sẽ được bàn giao cho Trung tâm y tế Thị xã An Nhơn. Đây đều là các điểm mà dịch COVID-19 hiện đang có diễn biến phức tạp tại tỉnh Bình Định.
leftcenterrightdel
Các xe cứu thương này nhanh chóng được phân bổ về các bệnh viện và trung tâm y tế của tỉnh Bình Định nhằm hỗ trợ kịp thời cho công tác chống dịch COVID-19. 

Tại tỉnh Đồng Nai

Ngày 23/9/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã kết hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên (Sông Tiên Corporation) trao tặng 1.400 phần thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 trị giá 1,1 tỉ đồng cho UBND huyện Nhơn Trạch. Các túi thuốc an sinh trên sẽ được đội ngũ y tế huyện chuyển trực tiếp đến các bệnh nhân đang điều trị COVID-19 tại địa phương.

Cũng tại Đồng Nai, trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở huyện Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung như: trao tặng 150 tấn gạo trị giá hơn 2 tỉ đồng, phối hợp cùng Sông Tiên Corporation trao 1.000 phần thuốc hỗ trợ F0 trị giá 750 triệu đồng, trao tặng 2 xe cứu thương trị giá hơn 1,5 tỉ đồng...

Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 20/9/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 1.000 gói an sinh xã hội và 5.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 trị giá hơn 1 tỉ đồng cho Thành ủy TP Bà Rịa. Những hỗ trợ trên sẽ được thành phố đưa vào phục vụ cho công tác rà soát, truy vết các trường hợp nghi nhiễm cũng như hỗ trợ người dân trên địa bàn đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.

leftcenterrightdel
 Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng trang thiết bị y tế và gói an sinh hơn 1 tỉ đồng cho Thành ủy TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Cũng trong sáng 20/9, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng gói trang thiết bị y tế hơn 100 triệu đồng cho UBND phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu với mong muốn tiếp thêm nguồn lực cho hoạt động chống dịch COVID-19 tại đây.
leftcenterrightdel
 Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng gói trang thiết bị y tế cho UBND Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.
Tính đến tháng 9/2021, những hoạt động chung tay, tiếp sức của Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn liên tục được thực hiện nhằm đồng hành cùng các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với kinh phí là gần 200 tỉ đồng.
PV