leftcenterrightdel
 
Hoạt động tiêm vắc xin phòng COVID-19 đã và đang được đẩy mạnh cho toàn bộ nhân viên Bamboo Airways và các đơn vị công ty liên kết liên quan.
leftcenterrightdel
 
Hoạt động tiêm phòng được hãng đặc biệt ưu tiên lực lượng tiền tuyến đang trực tiếp tiếp xúc với hành khách, hàng hóa, bao gồm: Khối khai thác bay (Phi công, Tiếp viên hàng không), Khối Dịch vụ và Khai thác mặt đất; Khối Kỹ thuật – Bảo dưỡng…  
leftcenterrightdel
 
Quy trình tiêm chủng tuân thủ chặt chẽ các quy định của Bộ Y tế. Người lao động được khám sàng lọc và theo dõi tình hình sức khỏe chặt chẽ sau tiêm.
leftcenterrightdel
 
Đây là mục tiêu quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh của hãng, góp phần đảm bảo tối đa bảo vệ sức khỏe cho hành khách, cán bộ nhân viên Bamboo Airways và cả cộng đồng, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang có diễn biến phức tạp.
leftcenterrightdel
 
Bamboo Airways đã hoàn thành tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt gần nhất từ tháng 4/2021.
leftcenterrightdel
 
Lá chắn hữu hiệu mới đến từ vắc xin sẽ đóng vai trò là vành đai bảo vệ tiếp theo cho hoạt động thông suốt của Bamboo Airways trong và sau dịch bệnh. 
leftcenterrightdel
 
Đại diện Bamboo Airways cho biết: “Đối với Bamboo Airways, việc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho toàn bộ nhân viên không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cho cán bộ, nhân viên; mà còn đảm bảo an toàn cho hành khách đi bay, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với đất nước, từ đó góp phần vào việc kiểm soát tốt dịch COVID-19 trên khắp cả nước.”
leftcenterrightdel
 
Song hành với việc tiêm vắc xin, Bamboo Airways đã và đang quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, bao gồm: Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại sân bay; cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang tại các quầy làm thủ tục, cửa khởi hành, trên máy bay cho hành khách; phun khử khuẩn tàu bay sau chuyến bay; bảo dưỡng thường xuyên màng lọc không khí vô trùng HEPA trên tàu bay; giãn cách an toàn trên máy bay…
leftcenterrightdel
 
Đội ngũ tiếp viên, nhân viên của Bamboo Airways được cung cấp đầy đủ thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay y tế khi phục vụ hành khách, đồng thời cũng được trang bị các kiến thức về các phương thức phục vụ, biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của cơ quan chức năng.

Với việc triển khai quy trình phòng chống dịch hiệu quả, hãng được trang AirlineRatings xếp hạng 7/7 sao về phòng chống COVID-19, đồng thời được đánh giá đạt tuyệt đối về an toàn hàng không.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và đường bay của Hãng, độc giả vui lòng truy cập website www.bambooairways.com hoặc liên hệ:

Hotline: 1900 1166

Email: 19001166@bambooairways.com

Facebook: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/

 

 

 

 

 

Ngọc Anh