leftcenterrightdel
 
Sau hơn 10 giờ di chuyển từ Turin đến Pháp, hai mẫu xe thương hiệu Việt đầu tiên chuẩn bị được phô diễn tại sân chơi quốc tế.
leftcenterrightdel
 
Đội vận chuyển đã phải sắp đặt rất kỹ càng để hai chiếc xe được hoàn hảo nhất trước giờ ra mắt.
leftcenterrightdel
 
Hai chiếc xe VinFast mang tới triển lãm lần này có SUV màu đỏ và sedan màu xám. 
leftcenterrightdel
 
Khoảnh khắc đầu tiên xe VinFast được lăn bánh tại Paris. Hình ảnh đầu tiên về hai mẫu xe này cho thấy, sản phẩm của VinFast có độ hoàn thiện rất cao, là những chiếc xe rất sang trọng.
leftcenterrightdel
 
Logo VinFast được lồng ghép tinh tế vào lazang của xe. Bánh xe có kích thước lớn tạo độ bảnh và bám đường tốt.
leftcenterrightdel
 
Hai mẫu xe được hoàn thiện bởi studio danh tiếng đến từ Italia- Pininfarina - hãng thiết kế làm lên tên tuổi cho những Ferrari, Alfa Romeo hay Rolls-Royce…
leftcenterrightdel
 
VinFast sẽ giới thiệu hai mẫu xe đầu tiên của mình tại Paris Motor Show vào 10:25 giờ Paris (15:25 giờ Việt Nam) ngày 2/10/2018. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và một sao nam quốc tế hạng A cũng sẽ xuất hiện cùng chiếc xe VinFast.
Màn “chào sân” quốc tế của thương hiệu ô tô Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên VTV1; website, fanpage của VinFast; và các tờ báo điện tử lớn để người dân trong nước có thể dễ dàng theo dõi.
leftcenterrightdel
 

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan vào ngày 4/10. Hiện tại, VinFast đang đưa ra 1.000 vé miễn phí vào cửa Paris Motor Show cho người Việt Nam đang sinh sống tại châu Âu.

PV