Khách hàng được chi trả bảo hiểm là ông N.V.Đ vay vốn tại BIDV Quảng Trị. Sau khi được cán bộ ngân hàng tư vấn về quyền lợi bảo hiểm, khách hàng đã tự nguyện đồng ý tham gia sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe người vay vốn BIC Bình An.

leftcenterrightdel
 Đại diện lãnh đạo BIC và BIDV Quảng Trị trao tiền bảo hiểm cho gia đình khách hàng. Ảnh đơn vị cung cấp

Ngày 7/12/2022, khách hàng N.V.Đ không may tử vong do tai nạn giao thông. Ngay khi nhận được thông tin, BIC đã phối hợp với Chi nhánh BIDV tại địa bàn tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực hướng dẫn các bên liên quan hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm cho thân nhân khách hàng. Số tiền chi trả cho gia đình ông Đ. là 881 triệu đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi vay tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ chi phí nằm viện trong thời gian điều trị; hỗ trợ tiền lãi trong thời gian hoàn thiện thủ tục chi trả bảo hiểm và trợ cấp mai táng…

Tại buổi lễ chi trả, vợ của ông N.V.Đ chia sẻ: “Anh Đ. ra đi đột ngột để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, làng xóm. Bên cạnh sự động viên, chia sẻ của tất cả mọi người, chúng tôi phần nào vơi bớt đi nỗi buồn nhưng nỗi lo về kinh tế vẫn còn đó. Việc mất đi trụ cột kinh tế khiến tôi, các con và gia đình vẫn đang rất bàng hoàng và lo lắng. Nhận được thông báo từ BIDV về số tiền bồi thường cho khoản vay của anh Đ. tại ngân hàng, gia đình chúng tôi thực sự bất ngờ và xúc động. Việc quan tâm kịp thời, giải quyết thủ tục nhanh chóng từ phía BIDV và BIC đã phần nào giúp mẹ con chúng tôi an tâm ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế ở giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi thực sự cảm động và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BIDV và BIC, đặc biệt là BIDV Quảng Trị”.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe người vay vốn BIC Bình An hiện đang được cung cấp tại các Ngân hàng, Tổ chức Tín dụng có liên kết với BIC trên toàn quốc. Với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phí bảo hiểm cạnh tranh, BIC Bình An được đánh giá là 1 trong những sản phẩm bảo hiểm tốt trên thị trường hiện nay với quyền lợi bảo hiểm lên tới 10 tỉ đồng. Khách hàng còn được trợ cấp các chi phí nằm viện do tai nạn, chi trả tiền lãi vay trong thời gian chờ xử lý hồ sơ khiếu nại và hỗ trợ chi phí mai táng.