leftcenterrightdel
Mới đây, xuất hiện tại LHP Cannes 2019 ngày thứ 6, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm xuyên thấu khó hiểu để lộ gần như vòng 3 trước ống kính, khoe thân triệt để.  
leftcenterrightdel
Dù là một gương mặt đình đám tại showbiz Việt nhưng trong mắt một đơn vị truyền thông quốc tế, Ngọc Trinh chỉ là một vị khách vô danh. Bộ trang phục phản cảm, khoe thân của người đẹp cũng đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực từ phía khán giả. 
leftcenterrightdel
Trước đó, tối 18/5, Ngọc Trinh chọn thiết kế xuyên thấu và táo bạo thả rông vòng một để xuất hiện tại buổi tiệc bên lề liên hoan phim. 
leftcenterrightdel
Đây không phải lần đâuf "gà cưng" của Khắc Tiệp khiến dư luận chỉ trích với loạt trang phục gợi cảm quá mức của mình. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đã đi qua giới hạn gợi cảm để trở thành phản cảm. 
leftcenterrightdel
Người đẹp từng nhiều lần lộ vòng vòng 3 của mình trước ống kính với loạt đầm ren xuyên thấu táo bạo.  
leftcenterrightdel
Ngọc Trinh từng xuất hiện trong một sự kiện tại Hàn Quốc vào năm 2015. Bộ trang phục cắt xẻ, khoe đôi chân dài miên man cùng một phần vòng ba của người đẹp cũng từng gây sự chú ý lúc bấy giờ. 
leftcenterrightdel
Chẳng ngại mà khoe dáng nóng bỏng trong những bộ trang phục xuyên thấu, sexy hết cỡ.  
leftcenterrightdel
'Nữ hoàng nội y' từng nhiều lần bị chỉ trích với trang phục quá mỏng. 
leftcenterrightdel
Chiếc áo xuyên thấu mỏng tang 'mặc như không' của người đẹp. 
leftcenterrightdel
 Ngọc Trinh cũng từng gây xôn xao với những hình ảnh táo bạo trong bộ ảnh bikini cuối năm 2017. Cách tạo dáng cùng trang phục "mặc như không" từng bị nhiều người nhận xét là phản cảm.
Theo vietnamnet