leftcenterrightdel
Trên trang chủ của Ban tổ chức Miss Eco International - Hoa hậu sinh thái quốc tế 2020 chính thức đăng tải hình ảnh Hoa khôi Đoàn Hồng Trang – đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.  
leftcenterrightdel
Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo 86-60-92 cm.  
leftcenterrightdel
Với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và là gương mặt người mẫu chuyên nghiệp tại TPHCM, Đoàn Hồng Trang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này. 
leftcenterrightdel
Đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết lý do lựa chọn Hồng Trang: “Chúng tôi gặp gỡ nhiều ứng viên, xem xét điểm mạnh và yếu của từng ứng viên và Đoàn Hồng Trang là sự lựa chọn tốt nhất. Cô ấy có danh hiệu chính quy, có kinh nghiệm trình diễn và đặc biệt Trang sở hữu sắc vóc tốt, nụ cười sáng rất có thiện cảm”. 
leftcenterrightdel
Đơn vị này cũng đã bắt tay chuẩn bị cho Hồng Trang từ trang phục, kỹ năng cũng như và các thủ tục pháp lý để đưa Đoàn Hồng Trang dự thi cuộc thi này.
leftcenterrightdel
Sau khi đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016, năm 2017 suýt tham dự cuộc thi này. Tuy nhiên năm đó Nguyễn Thị Thành đã được chọn.
leftcenterrightdel
 Đoàn Hồng Trang chia sẻ cảm xúc sau 3 năm đã có cơ hội tham dự cuộc thi: “Trang tin mình có duyên với sân chơi này khi chính thức đại diện Việt Nam tranh tài. Tôi thấy mình đủ trưởng thành và tự tin để thể hiện vẻ đẹp của người con gái Việt với bạn bè quốc tế”.

Hoa hậu sinh thái quốc tế là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm tại Ai Cập. Cuộc thi này quy tụ gần 80 người đẹp đại diện các quốc gia tham dự. Năm nay, cuộc thi sẽ khởi động từ ngày 23/3 đến ngày 11/4.

Theo Dân trí