leftcenterrightdel
 Ba cô con gái nhận tội giết hại cha mình sau nhiều năm bị lạm dụng. Ảnh: RT

Theo cơ quan hành pháp Nga, 3 cô con gái của nạn nhân là Kristina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi, và Maria, 17 tuổi - đã bị bắt và bị buộc tội đâm cha mình đến chết trong ngày 27/7.

Trong khi Mikhail Khachaturyan luôn cố chứng tỏ mình là một người mộ đạo thì hàng xóm lại nhận xét nạn nhân mang dáng dấp của một “trùm mafia”. Các cô con gái cũng sẵn sàng thừa nhận tội danh giết người, với động cơ là họ đã chịu đựng nhiều năm bị lạm dụng về mặt thể chất, tinh thần và tình dục.

Bạn bè và hàng xóm xác nhận nạn nhân Khachaturyan là một người cha độc tài, sử dụng thuốc phiện và có mối liên hệ với thế giới tội phạm. Khi cảnh sát khám xét chiếc xe Audi Q7 SUV của nạn nhân, họ tìm thấy 2kg thuốc phiện, 2 khẩu súng trường, 3 súng ngắn và 1 súng bắn tín hiệu.

Hành vi lạm dụng đầy thú tính của Khachaturyan đã khiến vợ bỏ nhà đi. Con trai của Khachaturyan, đang trong độ tuổi 20, cũng sống xa nhà.

Ở lại với người cha 57 tuổi này là 3 cô con gái. Tên Khachaturyan lắp camera giám sát trong nhà để kiểm soát các con khi hắn đi vắng, hắn không cho các con đi học và sẽ đánh đập con nếu chúng dám chống lại hắn ta.

Một người bạn của gia đình cho biết: "Hắn luôn đánh các con. Có một lần hắn ta đưa các con đến một khu rừng và đe dọa sẽ giết chúng. Người vợ đã trốn chạy khỏi gia đình, hắn ta cấm mọi người liên lạc với vợ”.

Tiết lộ cho kênh tin tức Telegram, một người bạn khác của gia đình cho biết tên Khachaturyan thường xuyên đánh các con một cách dã man, song tránh để lại những vết bầm tím có thể nhìn thấy, vì sợ rằng mọi người nhận ra mức độ lạm dụng.

Không chỉ đơn giản là đánh đập, tên Khachaturyan còn có những hình phạt như một con thú với các con. Một người bạn của gia đình cáo buộc tên Khachaturyan đã nổi cơn thịnh nộ khi hắn ta tìm thấy một sợi lông chó trên thảm. Hắn gọi các con vào phòng, buộc con đánh con chó và ăn sợi lông đó để trừng phạt.

Tính đến nay, cáo buộc nghiêm trọng nhất chống lại Khachaturyan là tội danh lạm dụng tình dục.

Theo 112 - một kênh tin tức địa phương, tên Khachaturyan đã từng hãm hiếp một trong những đứa con gái khiến cô bé phải tìm đến cách thức giải thoát là tự tử.

“Sau vụ tấn công tình dục, cô bé uống rất nhiều thuốc ngủ nhưng được bác sĩ giải cứu. Tên Khachaturyan đã thuyết phục các bác sĩ rằng đó không phải là hành vi cố ý tự sát mà chỉ là một sai lầm”. Một người bạn của gia đình đã chứng thực câu chuyện, nói rằng cô biết ít nhất một cô con gái đã bị "lạm dụng tình dục", trong khi một người khác nói rằng người cha đồi bại "liên tục quyến rũ" con gái của mình.

Trong một số đoạn băng ghi âm, tên Khachaturyan dùng những lời lẽ mạt sát, dọa nạt các con và cho rằng các cô bé có quan hệ tình dục với bạn của anh trai.

leftcenterrightdel
 Khachaturyan.

Hiện câu chuyện về cái chết của Khachaturyan vẫn có nhiều phiên bản. Một hãng tin tức Nga miêu tả các cô gái lên kế hoạch giết cha từ trước, trong đó con gái Maria 17 tuổi đâm nạn nhân 35 lần ở cổ và cơ thể, Angelina 18 tuổi dùng búa đập vào đầu nạn nhân và Kristina 19 tuổi xịt một lon xịt cay vào mặt nạn nhân trước khi dùng dao đâm vào tim.

Theo một phiên bản khác, tên Khachaturyan trở về nhà trong tình trạng nghiện thuốc phiện và dùng dao làm một cô con gái bị thương. Ba cô đã tự vệ bằng cách đâm ngược lại cha.

Mặc dù tình tiết chính xác của vụ giết người vẫn chưa được công bố song 3 nữ thiếu niên đã nhận tội giết cha. Theo người phát ngôn của Ủy ban Điều tra Nga ngày 30/7, bị buộc tội danh giết người, ba cô gái ở độ tuổi vị thành niên này sẽ phải đối mặt với hình phạt từ 10 đến 15 năm tù giam.

Theo Hồng Hạnh/Báo Tin tức