(BVPL) - Điều kỳ lạ là ông Boyt chưa bao giờ gặp vấn đề gì về sức khỏe từ khi ăn loại thịt này.

 


"Người ta thường hỏi tôi đã bắt đầu sở thích này từ bao giờ?", ông Boyt nói trong một cuộc phỏng vấn. "Từ năm 1976, khi tôi phải sống một mình, tôi không buồn để ý đến cảm giác của những người khác nữa". Boyt cho biết ông làm nghề nhồi bông vào xác thú. Vì vậy mỗi lần để hoàn thành tác phẩm, ông phải lột da con vật, sau đó mới nhồi bông. Từ đó, ông đã nảy ra ý tưởng chế biến số thịt còn thừa đó thành đồ ăn cho chính mình.

Ông Boyt nói rằng tuy thịt của những con vật bị chết bên đường không dễ ăn chút nào nhưng ông vẫn kiên trì chế biến sao cho hợp miệng nhất. Nếu như thịt chồn quá hôi ông sẽ xả nước trong 4 ngày trước khi ăn. Từ thịt thỏ, gà lôi đến chim lợn, dơi, nhím, mèo… có lẽ chưa động vật nào trong nước Anh là ông chưa thưởng thức.

Từng làm việc ở nhà thờ vì vậy ông Boyt rất am hiểu về tâm linh. Ông không bao giờ giết bất kỳ con vật nào. Ông chỉ ăn thịt khi chúng đã bị chết. Vì vậy, ông không cảm thấy tội lỗi.

Ông Boyt cho biết vợ ông là một người ăn chay, và mặc dù đã cưới nhau 10 năm, bà vẫn không chấp nhận được sở thích này của chồng. "Lần đầu tiên gặp Sue, tôi mời bà áy đến dự một sự kiện cùng. Tôi nhớ mình đã vô tình đâm chết một con vật và mang xác nó về ăn. Mỗi khi tôi ăn thịt động vật chết, bà ấy lại mang thức ăn lên tầng để không phải cãi nhau với tôi". Điều kỳ lạ là ông Boyt chưa bao giờ gặp vấn đề về sức khỏe từ khi ăn loại thịt này. "Nếu thịt được nấu kỹ, tôi nghĩ là lũ vi khuẩn không còn cơ hội sống sót", Oddity Central dẫn lời ông Boyt nói.

 

Theo Ngôi Sao

.