Nhà hàng có tên gọi Rub og Stub ở Đan Mạch cung cấp cho khách hàng các món ăn nấu từ thực phẩm siêu thị bỏ đi nhằm giảm lượng thức ăn thừa và quyên tiền cho quỹ từ thiện.
 
Theo tờ Businessweek, vào năm 2012, người Mỹ đã ném ra ngoài tương đương với khoảng 180 tỷ USD giá trị thực phẩm, cao hơn 8% so với năm 2008. Đó là số liệu Bộ Nông nghiệp Mỹ đã tính tổng giá trị thiệt hại thực phẩm tư các hộ gia đình, siêu thị, nhà hàng và những nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm khác.
 
Vì thế cô Sales và nhóm của cô đã rất quan tâm đến thực phẩm - sự phát triển bền vững và xã hội tiêu dùng hiện đại.
 
Theo Khám Phá
.