leftcenterrightdel
 Trường Đại học St Andrews. Ảnh: Reuters

Kênh RT (Nga) cho biết, ái nữ của tỷ phú Ấn Độ dự kiến là sinh viên tại trường Đại học St Andrews, nơi Hoàng tử Anh William từng theo học.

Cô gái trẻ đã thuê tới 12 người giúp việc, trong đó có quản gia, đầu bếp riêng, người làm vườn… làm việc tại căn biệt thự gia đình mua cho cô tại Scotland.

Người quản gia sẽ giám sát đội ngũ người giúp việc trong đó có 3 nhân sự chịu trách nhiệm phục vụ các bữa ăn, lau dọn căn biệt thự đảm bảo không một vết bẩn, mở cửa cho các sinh viên khác khi họ đến chơi...

Gia đình tỷ phú Ấn Độ muốn con gái của họ được thoải mái nhất trong thời gian du học. Yêu cầu đối với việc tuyển người giúp việc của gia đình tỷ phú Ấn Độ này là những cá nhân có kinh nghiệm, và mức lương đưa ra là gần 40.000 USD/năm.

Đây không phải là trường hợp "chịu chơi" duy nhất của các cậu ấm cô chiêu khi du học. Tờ Guardian (Anh) đưa tin gần đây một tân sinh viên người Trung Quốc đã mua căn hộ hai phòng trị giá 6,5 triệu USD tại trung tâm London. Căn hộ này có tầm nhìn ra sân vận động Wembley và Nhà hát Hoàng gia Anh.

Quang Anh/Báo Tin tức