Cơ quan CSĐT đã khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng: Cao Thị Trông, SN 1969 ở phường Bắc Sơn; Văn Đình Cường, SN 1975 và Nguyễn Hữu Tuấn, SN 1985 đều ở phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc ...

Khám xét nơi ở của 3 đối tượng trên, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều điện thoại di động, các thẻ tín dụng ngân hàng cùng nhiều tang vật có liên quan. Đồng thời, tiến hành phong tỏa tài khoản của các đối tượng tại ngân hàng.

leftcenterrightdel
3 đối tượng: Cao Thị Trông, Văn Đình Cường và Nguyễn Hữu Tuấn (từ trái qua phải) 

Theo kết quả điều tra ban đầu: Do quen biết từ trước, 3 đối tương nói trên đã câu kết với nhau và thiết lập một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề trên mạng xã hội với qui mô lớn.

Hàng ngày, 3 đối tượng nói trên đã cho các đối tượng đánh bạc ghi số lô, đề qua điện thoại sau đó áp dụng phần mềm phân tích số hoá để tập hợp các bảng dãy số rồi cho đánh bạc qua tin nhắn, sau đó các con bạc chuyển tiền theo tài khoản ngân hàng.

leftcenterrightdel
Đối tượng Cao Thị Trông khai báo tại cơ quan công an.

Trung bình mỗi ngày, các đối tượng cho các con bạc ghi số lô, số đề với tổng số tiền lên đến 300 triệu đồng.

Hiện Công an thành phố Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và bắt giữ các đối tượng khác trong đường dây đánh bạc này để đưa ra xử lý nghiêm theo pháp luật.

Thanh Bình